Saturday, 13/08/2022 - 01:01|

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, ngày 26/4/2022, trường Mầm non Minh Đức tham gia ngày hội đọc sách

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp các bé mầm non hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Qua đó góp phần giáo dục kỹ năng sống, định hướng cho các bé văn hóa đọc lành mạnh và xây dựng tủ sách của nhà trường, lớp học ngày một phong phú. Ngày hội đọc sách đã mang lại cho các bé, các bậc phụ huynh và các cô giáo nhiều niềm vui. Vì đây là ngày hội đối với tất cả những người yêu đọc sách, đặc biệt là với trẻ trường mầm non được trải nghiệm với sách.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trần Thị Hậu
Năm 2022 : 3.650