Saturday, 13/08/2022 - 00:36|

Dự tập huấn "Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ mẫu giáo trong cơ sỏ giáo dục mầm non" năm học 2021 - 2022

Ngày 18 tháng 5 năm 2022, trường mầm non Minh Đức tham dự tập huấn "Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ mẫu giáo trong cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2021 - 2022 tại trường Mầm non Ba Hàng.

Dự tập huấn  "Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ mẫu giáo trong cơ sỏ giáo dục mầm non" năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 282/PGDĐT-GDMN ngày 13 tháng 5 năm 2022 về việc  tổ chức tập huấn "Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ mẫu giáo trong cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2021 - 2022.

Tham dự lớp tập huấn gồm có:

+ Lãnh đạo, chuyên viên Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phổ Yên.

+ Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non công lập và ngoài công lập trong thị xã.

+ Các đồng chí cán bộ CSGT - TT công an thành phố Phổ Yên

* Chuyên đề được tổ chức thông qua hoạt động dạy và học của cô, trò nhà trường với các nội dung sau:

1: Hoạt động trải nghiệm về an toàn giao thông Do cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hân cùng các bé lớp MG 5-6 tuổi  thực hiện.

2: Hoạt động âm nhạc: Nghe hát "Biển báo giao thông" Do cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh cùng các bé lớp MG 4-5 tuổi  thực hiện.

3. Hoạt động kĩ năng: "Dạy trẻ đội mũ bảo hiểm đúng cách" Do cô giáo Hoàng Thị Kim Thúy cùng các bé lớp MG 3-4 tuổi  thực hiện.

4. Hoạt động tạo hình :"Làm thuyền bè" Do cô giáo  Kim Tuyến cùng các bé lớp MG 4-5 tuổi  thực hiện.

+ Qua dự, quan sát việc học của trẻ qua hai hoạt động của nhà trường đã thiết kế.

+ Suy ngẫm, chia sẻ về việc lồng ghép nội dung giáo dục ATGT vào trong các hoạt động của trẻ trong hai hoạt động của trẻ.

- Tại buổi tập huấn, đoàn tập huấn được lắng nghe, trao đổi cùng Trung úy Hoàng Anh Tuấn- Cán bộ CSGT-TT công an thành phố Phổ yên về tình hình giao thông trên địa bàn thành phố và tuyên truyền một số luật, biển báo giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Minh Đức
Năm 2022 : 3.650