Saturday, 19/09/2020 - 06:05|

Ngày hội đến trường của bé

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 69 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9. Tháng 9 mùa thu như đã hẹn trước, các thế hệ học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc nô nức đón chào năm học mới với niềm hy vọng một năm học với nhiều thành công mới. Hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2016, trường mầm non Minh Đức tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017- Chào mừng ngày hội đến trường của Bé.

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Về dự và chia vui với cô và trò nhà trường có:

1-     Ông: Dương Văn Hiến – Thị ủy viên Trưởng phòng kinh thế Thị xã Phổ Yên

2-     Ông: Đỗ Trọng Thái – Phó bí thư thường trực xã Minh Đức

3-     Bà: Nguyễn Thị Mỹ - Hội trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh

Cùng với hơn 45 Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và 513 học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ để buổi lễ thành công rực rỡ và ngày khai giảng năm học thực sự là ngày Hội đến trường của Bé.

Sự có mặt đông đủ của các vị đại biểu, đặc biệt là các bậc phụ huynh trong ngày khai trường là nguồn động viên Cô và trò nhà trường, hứa hẹn nhiều thành công trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2020 : 4.263